Khóa học Tái sinh

TUYỂN SINH K1 KHOÁ TÁI SINH

Tái sinh chính là món quà mà mình mong muốn đem tới cho bản thân mình và cho tất cả các học viên thân yêu của mình. Mục tiêu duy nhất mình hướng tới trong khoá học này chính là giúp bạn thiết lập lại thế giới bên trong. Đó là nền tảng quan trọng để giúp bạn làm chủ thế giới bên ngoài. Những chông chênh mà bạn đang gặp phải mấu chốt là do bên trong của bạn chưa được đủ đầy và chưa được thiết lập đúng hướng mà thôi.

Nếu bạn chưa từng biết đến mình thì cho mình được giới thiệu: Mình là Lê Nghĩa – một người rất quan tâm đến việc huấn luyện phát triển cá nhân. Trong thời gian qua mình chủ yếu tập trung đào tạo mảng kỹ năng để giúp các anh chị em làm chủ sự tự tin và trở thành phiên bản xuất sắc nhất của chính mình. Tuy nhiên thời gian vừa qua khi đồng hành sâu với một số anh chị em mình nhận thấy rằng phần lớn các anh chị em đang bị thiếu đi sự kết nối với bên trong của chính mình. Chính điều này khiến cho các chúng ta sợ hãi, lo lắng, bất an và thường xuyên bị những yếu tố bên ngoài chi phối. Mình nhận được mong muốn của rất nhiều anh chị em là được mình đồng hành chuyên sâu hơn, và chính mong muốn ấy đã thôi thúc mình sớm ra đời khoá học mang tên Tái Sinh này.

Bản thân mình đầu năm cũng gặp phải một sự kiện khiến trái tim mình tổn thương, mình đã mất gần nửa năm để tự chữa lành cho bản thân về vết thương ấy. Hành trình đó giúp mình nhận ra là suốt năm 2021 mình luôn dành thời gian cho những guồng quay công việc mà quên đi việc quay về bên trong để vun bồi cho đời sống tinh thần của mình. Việc vun bồi của nội lực của chúng ta là việc làm vô cùng quan trọng và buộc ta phải làm hàng ngày chứ không phải chỉ đến khi gặp chuyện ta mới cần trở về. Vậy nên mình đã có khao khát làm nên khoá học này ngay từ thời điểm trong hè. Thế nhưng mình vẫn chần chừ cho đến khi gặp được những anh chị em đang chông chênh và cần sự chia sẻ từ mình. Khi ấy sự khao khát của mình lớn hơn bao giờ hết, mình lại muốn làm nên một khoá học để giúp các anh chị em quay trở về bên trong của chính mình. Viết ra những điều mà bản thân đang gặp phải. Chấp nhận những thứ chưa hoàn hảo của chính mình, chấp nhận những điều làm ta chua xót để đối diện và vượt qua. Khi ấy ta cho phép bản thân mình được TÁI SINH thêm một lần nữa.

Mình rất thích câu nói này “sự thay đổi là cánh cửa chỉ có thể được mở ra từ bên trong”. Vậy nên mình mong muốn có thể giúp bạn mở được cánh cửa sâu thẳm bên trong bạn, vì mọi câu trả lời bạn cần giải đáp thực chất nó đã nằm sâu ở bên trong của bạn rồi. Mình cũng xin nhấn mạnh đây không phải là khoá học về kỹ năng, đây là khoá học về đời sống tinh thần, khoá học để giúp bạn đi sâu vào bên trong, học cách trò chuyện, bầu bạn với chính đứa trẻ bên trong, chữa lành những tổn thương còn đeo đẳng bạn đến tận bây giờ. Sau khi hoàn tất, cắt đứt sợi dây chun trong quá khứ, nhận diện được những thông điệp sau mỗi sự kiện mang lại, bạn sẽ bình tâm để tiến đến tương lai với phiên bản mà bạn mong muốn trở thành.

Khoá học này bạn là nhân vật chính, làm chủ cuộc đời bạn và những vấn đề của bạn. Bản thân mình chỉ đóng vai làm người đồng hành, dẫn dắt bạn nhận diện, tìm hiểu sâu về các vấn đề đó thông qua các nhiệm vụ xuyên suốt khoá học. Chúng ta sẽ học dưới dạng video hướng dẫn, nộp bài bằng hình thức comment, mình sẽ có phần chia sẻ sau khi kết thúc thời gian nộp bài của mọi người. Học với cách thức này bạn hoàn toàn có thể chủ động trong thời gian làm bài, và mình có thể đồng hành 1:1 với từng người thông qua phần trả lời ở bình luận nhé. Mọi người nhớ đọc thật kỹ phần chia sẻ, phản hồi của mình khi mình chấm xong nha!

Ngoài ra chúng ta sẽ có hai buổi workshop học cùng với nhau.

Buổi đầu tiên chính là khai giảng khoá học được diễn ra vào sáng thứ 2 lúc 5h sáng ngày 19 tháng 09. Buổi này mình sẽ chia sẻ về tinh thần của khóa học.

Buổi thứ hai được diễn ra vào sáng thứ bảy ngày 08 tháng 10. Buổi này mình sẽ chia sẻ về cách để chúng ta vận hành niềm tin của bản thân và thu hút những điều tốt đẹp đến với mình.

Mình cũng sẽ có thêm các workshop để bổ trợ dựa vào quá trình đồng hành cùng các bạn trong quá trình đồng hành.
 

Khoá học của chúng ta sẽ được diễn ra trong bốn tuần. Từ ngày 19.09 đến ngày 19.10. Khoá học chủ yếu sử dụng công cụ là viết và kết nối để hoàn thành bài tập.

Tuần 1: Dọn dẹp bên trong bạn

Bạn sẽ có các bài tập để giúp bạn dọn dẹp lại tâm trí, tâm hồn và cuộc sống xung quanh của bạn. Đây là tiền đề quan trọng để bạn có thể quay trở về với chính mình sâu hơn ở tuần số 2

Tuần 2: Thiết lập lại niềm tin của bạn

Bạn chính là những gì bạn tin và bạn nghĩ về bản thân, tuy nhiên rất nhiều người không mảy may để ý tới điều này hoặc có để ý thì rất hời hợt. Tuy nhiên đó lại chính là yếu tố cốt lõi quyết định và chi phối cuộc sống của bạn. Nếu bạn tin vào bản thân bạn đã có 50% thành công, nhưng nếu bạn không tin chính mình thì 0% chính là những gì bạn có được. Tuần hai này chúng ta sẽ thiết lập lại NIỀM TIN ở tận sâu bên trong bạn, bạn phải tự mình xem xét lại những niềm tin mà bạn đã thiết lập bên trong mình. Soi tỏ lại những câu chuyện bạn hay kể, hay nói với mọi người về chính bạn. Bạn có đang làm đúng để nhận được kết quả khác hay không? Việc thiết lập này quan trọng đến mức kể từ đây bạn sẽ sống với một niềm tin hoàn toàn mới, hoàn toàn khác biệt với quá khứ của bạn.

Tuần 3: Làm chủ cảm xúc bên trong

Suy nghĩ của bạn một ngày lên tới 60.000 suy nghĩ, nhưng cảm xúc thì chỉ có hai loại duy nhất, hoặc là tích cực hoặc là tiêu cực. Vì vậy làm chủ nó là một phần quan trọng trong việc làm chủ tiếng nói bên trong của chính bạn và quay trở về với phiên bản xịn sò nhất. Mình sẽ chia sẻ đến bạn những bài tập, những chiến lược để bạn có thể làm chủ được cảm xúc bên trong của mình, hướng bản thân về “dòng sông hạnh phúc”, tạo ra sự bình yên trong tâm hồn. Đây chính là sự cốt lõi để tạo nên SỨC MẠNH NỘI TÂM vững vàng của mỗi chúng ta.

Tuần 4: Quay trở về, thiết lập lại con người toàn diện mà ta muốn trở thành.

Sau ba tuần bạn đã loại bỏ, dọn dẹp những độc hại và không cần thiết từ con người cho đến môi trường sống của bạn. Bạn cũng đã có được danh sách những thành công, những sự ghi nhận dành cho chính mình, thiết lập lại một niềm tin hoàn toàn mới cho bản thân. Bạn cũng đã học được cách để trở về với dòng sông hạnh phúc bên trong bạn. Tuần cuối cùng này chính là dựa trên những nền tảng đó để tạo ra một phiên bản mới của chính bạn, xịn sò hơn, mạnh mẽ hơn. Đó chính là con người mà bạn khao khát trở thành. Các bài tập tuần 4 phần lớn hướng tới phiên bản tương lai sau này của bạn sau khi bạn đã xử lý xong những vết thương trong quá khứ và nhận diện được con người bạn ở hiện tại. Và chính tuần này bạn sẽ được học các phương pháp để phát triển bản thân một cách toàn diện, nhanh chóng nhất trong thời gian tới!

Chúng ta chỉ được sống duy nhất một lần trong cuộc đời này, vậy tại sao ta không sống hết mình với nó. Bạn đã thử một lần hết mình với bản thể mà bạn muốn trở thành hay chưa? Nếu chưa thì tại sao bạn lại không thử một lần hết mình với phiên bản xuất sắc nhất. Mình luôn tin rằng bất cứ một người nào họ đều có thể trở thành phiên bản đẹp hơn, mạnh mẽ, tài năng hơn nữa, chỉ cần họ tin và không ngừng nỗ lực với niềm tin ấy.

Bản thân mình dù xuất phát điểm rất thấp, nhưng vì mình luôn hướng bản thân tới những điều tốt nhất, vậy nên mình đã dần dần đạt được nó theo thời gian. Bạn có thể nhìn thấy sự thay đổi của mình, nó không đơn thuần nằm ở trang phục, ở cách ăn mặc mà hơn thế nữa nó đến từ lối sống, từ niềm tin mà mình dành tặng cho bản thân. Mình cũng rất mong có thể truyền tải thông điệp đó đến bạn thông qua khoá học này.

Nếu bạn đã sẵn sàng trên hành trình quay trở về bên trong và đánh thức một phiên bản xuất sắc nhất mà bạn muốn trở thành thì hãy đăng ký khóa học này với mức học phí là 4.000.000 (bốn triệu đồng) dành duy nhất cho học viên K1 KHOÁ TÁI SINH. Sau khoá 1 mức học phí sẽ trở về với giá trị thực của nó là 5.000.000 (năm triệu đồng). Với các học viên từng theo học các lớp có phí của mình các bạn sẽ được tặng 500k ngàn đồng thay lời tri ân mà mình dành đến cho các bạn nha!
STK: 00239725001
Ngân hàng tiên phong Bank (tp Bank)
Chi nhánh Thanh Hoá
Chủ tài khoản Lê Thị Nghĩa
Nội dung: số điện thoại +k1 taisinh

Lê Nghĩa

Chào các bạn! Mình là Lê Nghĩa - mình tin rằng bất cứ ai cũng đều có thể trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình, chỉ cần họ không ngừng học hỏi, nâng cao kiến thức và kĩ năng thì không gì là không thể. Điều duy nhất bạn cần làm đó là tin vào chính mình, chiến thắng sự lười biếng bên trong để tốt hơn chính mình của ngày hôm qua. Mình chắc chắn bạn sẽ đạt được những kết quả tuyệt vời trong tương lai không xa!

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published.