Khóa học Tái sinh

HỌC VIÊN CẢM NHẬN GÌ VỀ KHOÁ TÁI SINH?

Tái sinh đã thay đổi con người tôi như thế nào? Hãy để tôi chia sẻ cho bạn biết nhé
Tôi đã thay đổi một cách bất ngờ vì từ con người cứ hay lo lắng, sợ sệt nay đã chịu hành động. Tôi luôn lo rằng những gì tôi làm ra nó vô giá trị, hay những gì tôi đem ra ngoài đều sẽ mất đi. Tôi loại bỏ những nghi ngờ của bản thân trở thành con người sống tích cực. Nhìn nhận lại những gì chính mình làm đều có giá trị, hữu ích và chẳng còn lo sợ mất mát gì cả.

Tôi dần dần hiểu rõ con người tôi hơn để rồi tôi biết được ưu và nhược điểm của chính mình. Bài tập “Niềm tin giới hạn bên trong con người bạn” đã giúp tôi hiểu chính tôi. Nhờ vậy, tôi có lối đi riêng cho mình mà không phải giống bất kỳ ai trong cuộc đời này cả.

Tôi đã hành động làm việc hết mình, tôi vẫn còn do dự đấy nhưng ít ra tôi đã chịu khó để ra những kế hoạch, thực hiện kế hoạch và sửa đổi dần những kế hoạch của mình.
Tôi cũng đã dành thời gian viết và đọc vài trang sách, thậm chí tôi đã chịu tập thể dục chạy bộ 15p và vài động tác gym. Thay vì những điều này chỉ nằm trong trí tưởng tượng nhưng nay nó thành hiện thực.
Tôi cũng thay đổi sống tích cực nhiều hơn, tôi luôn vui vẻ với con cái, bạn bè và gia đình. Tôi nhận thấy rằng để sống tích cực thì chính mình cần hiểu khi nào mình có cảm xúc tiêu cực. Khi hiểu được rồi, tôi cân nhắc không lặp lại điều đó và loại bỏ nó.

Tôi tự do không còn phải viết những gì theo khuôn mẫu hay để chiều lòng ai, tôi chỉ viết cho tôi, viết những gì tôi muốn và những gì tôi muốn truyền tải giúp ích cho những người thật sự cần tôi. Thay vì những kẻ lạ qua đường hay một số người nào đó không cùng tần số với tôi. Tôi viết thoải mái vui vẻ thể hiện đúng con người tôi.

Cuộc sống tôi cũng gặp nhiều may mắn, tôi vui vẻ cởi mở nhiều hơn với mọi người và dần dần mọi người cũng như thế. Đúng là khi tôi thay đổi mọi thứ thay đổi xung quanh tôi. Tôi sẽ luôn nhớ điều này và sống tốt hơn và hơn nữa.

Tôi thay đổi nhiều lắm, một mình tôi vừa cân được việc chăm sóc, nuôi dạy hai con, kể cả công việc tự do lẫn học hành trao dồi kiến thức, tập thể dục lẫn những ti tỉ thứ xảy ra hằng ngày ngoài To do list.
Khoá học này đã thay đổi tôi như vậy, tôi phải mất cả tuần để định hình lại những gì tôi đã khác xưa. Có thể còn thiếu xót nhưng với tôi đã lột xác hoàn toàn.

Với tôi không phải viết vì Lê Nghĩa, hay khoá Tái sinh đâu. Vì những ngày cận kề kết thúc đăng ký học Tái sinh tôi còn lưỡng lự. Thứ nhất học p.h.í quá cao. Thứ hai vẫn chưa biết học gì trong khoá này. Nhưng tôi làm liều vì lúc này cuộc sống tôi cũng trở nên bế tắc, dù tôi có học nhiều khóa khác đi chăng nữa. Thật sự ở đây tôi cũng không muốn so sánh khoá này hay khoá kia. Nhưng tôi thấy được kết quả của tôi sau khi Tái sinh gần kết thúc mà tôi đã khác rất nhiều. Tôi mạnh mẽ, quyết đoán và hiểu được cuộc đời của mình cần làm gì thay vì chen nhau giữa nghìn người giỏi và chứng minh mình cũng giỏi.

Lê Nghĩa trẻ nhưng thật sự giỏi, tôi thừa nhận điều này. Đến cả khi khoá học đã kết thúc, em Nghĩa vẫn còn điều chỉnh, giúp đỡ, hướng công việc tôi phát triển mạnh hơn. Em góp ý tận tình, sâu sắc cứ như những người em người chị trong nhà. Tôi tự hỏi có ai được như Nghĩa. Chính em cũng làm tấm gương cho tôi trở thành một giảng viên về handmade trong tương lai.

❤️ Chị cảm ơn em Nghĩa à. Chị sẽ không quên những gì em dặn dò, những gì em chỉ dẫn cho chị đi đúng hướng. Trên đời này có mấy ai được như em. Chị nể phục và kính trọng em thật sự.

Lê Nghĩa

Chào các bạn! Mình là Lê Nghĩa - mình tin rằng bất cứ ai cũng đều có thể trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình, chỉ cần họ không ngừng học hỏi, nâng cao kiến thức và kĩ năng thì không gì là không thể. Điều duy nhất bạn cần làm đó là tin vào chính mình, chiến thắng sự lười biếng bên trong để tốt hơn chính mình của ngày hôm qua. Mình chắc chắn bạn sẽ đạt được những kết quả tuyệt vời trong tương lai không xa!

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *