9 thủ thuật đảm bảo túi xách của bạn sẽ mới đẹp trong nhiều năm

Tất cả chúng ta đều có một chiếc túi xách yêu thích. Thứ mà chúng tôi có thể tiêu tốn một số tiền  lương đáng kể, Nhưng đó luôn là chiếc túi mà bạn luôn muốn mang ra trong những buổi tối đi chơi hoặc cuộc gặp gỡ quan trọng. Bạn đã bao giờ hủy hoại một trong những túi xách ‘yêu thích’ và bạn thậm chí không thể nhớ lại cách bạn đã làm nó? Rất nhiều bạn bè của tôi thừa nhận không biết họ làm hỏng túi của họ như thế nào, họ chỉ nhận thấy trong một ngày đẹp trời nào đó, nó đã thay đổi hình dạng hoặc màu sắc bắt đầu mờ đi. Vậy làm thế nào bạn có thể giữ túi xách của bạn trông tuyệt vời trong một thời gian dài?

9 thủ thuật đảm bảo túi xách của bạn sẽ mới đẹp trong nhiều năm

9 thủ thuật đảm bảo túi xách của bạn sẽ mới đẹp trong nhiều năm

1. Không để túi của bạn trên các vật và bề mặt có thể xước hoặc không được vệ sinh sạch sẽ.

Hầu hết phụ nữ chỉ để túi của họ trên sàn nhà một khi họ nhận được câu nói của chủ nhà rằng ‘sàn mới lau sạch lắm :)’. Điều này cũng có nghĩa là bạn tránh thói quen đặt túi của bạn trên sàn nhà, đặc biệt là trong các nhà hàng, nơi công cộng. Hầu hết các quán cà phê hiện nay có móc dưới bàn của họ để giữ cho túi an toàn và sạch sẽ. Nếu bạn không thể tìm thấy móc, hãy đặt túi trên đùi của chúng tôi hoặc trên một chiếc ghế lân cận.

2. Luôn cầm túi xách bằng tay sạch.

Các loại dầu từ tay bạn có thể chuyển sang tay cầm hoặc phần thân của túi, điều này không tốt với túi xách. Bạn hãy chắc chắn rằng trong túi bạn có dụng cụ để nhanh chóng vệ sinh phía dưới, các góc đặc biệt là ở tay cầm.Một chiếc khăn lau nhỏ thường là lựa chọn tốt để lau các vết bẩn. Đối với túi da, hãy thận trọng những nói có nhiều rượu hoặc Clo vì chúng có thể gây hại cho da.

3. Không nên giặt túi xách thường xuyên.

Giặt và lau túi liên tục sẽ dẫn đến việc mất màu và phá hủy lớp bảo vệ da của túi. Hãy làm sạch túi chỉ khi thực sự cần thiết để duy trì sự sạch sẽ của nó và hình dạng, màu sắc tốt nhất.

4. Đừng bỏ quá nhiều đồ vào túi xách.

Đa số phụ nữ mang theo rất nhiều thứ trong túi bao gồm: Nước hoa, keo xịt tóc, dụng cụ trang điểm, quần áo, khăn giấy, ví, máy tính bảng và điện thoại, tiền,.. thậm chí có cả thức ăn. Điều này không khác gì biết túi xách yêu thích của bạn thành một cái túi để đồ siêu thị, việc đó khôn tốt một tí nào. Hãy cố gắng chắt lọc những thứ cần thiết cho chuyến đi hôm đó. Không để túi của bạn quá tải vì điều này có thể gây ra biến dạng, rách lớp lót hoặc hư khóa kéo,…. Nếu bạn cần mang theo tất cả những thứ này thì hãy tìm một chiếc túi khác dành cho mục đích đó.

Đừng bỏ quá nhiều đồ vào túi xách

Đừng bỏ quá nhiều đồ vào túi xách

5. Túi xách cũng cần được nghỉ ngơi.

Cố gắng không lạm dụng quá mức túi xách của bạn. Nếu bạn liên tục đi làm, đi chợ hoặc một chuyến đi đường dài với cùng một túi thì chắc chắn nó sẽ không để sống lâu và đi cũng với bạn đâu. Hãy để túi của bạn có thời gian nghỉ ngơi. Bạn nên bỏ hết đồ trong túi ra và nhồi (giẻ cũ nhưng sạch hoặc giấy sạch), để chúng trong túi sẽ giúp duy trì hình dạng của túi. Giữ túi của bạn ở nơi thoáng khí, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp và không cho phép nó tiếp xúc với rượu hoặc dung môi.

6. Làm sạch da túi.

Túi của bạn chứa rất nhiều vi khuẩn, nấm mốc nếu không được làm sạch da thường xuyên. Sau đây tôi sẽ hướng đẫn bạn cách làm sạch da túi đơn giản và hiệu quả:

– Đầu tiên sử dụng một bàn chải đánh răng cũ hoạt động tốt để loại bỏ tất cả các bụi bẩn trên mặt đất. Tiếp theo, sử dụng một miếng vải sạch, khô để lau da của bạn và loại bỏ tất cả dầu mỡ và bụi bẩn.

– Cuối cùng, thoa một lượng nhỏ nước và một ít bột giặt vào một miếng vải (bạn có thể sử dụng bình xịt – điều này đảm bảo rằng bạn không dùng quá nhiều nước hoặc xà phòng), và nhẹ nhàng lau chùi tất cả các khu vực của da vẫn bẩn.

7. Giữ dụng cụ trang điểm trong một túi trang điểm nhỏ riêng biệt.

Luôn luôn dụng cụ trang điểm của bạn trong một túi riêng biệt. Điều này tránh đổ sản phẩm vào túi của bạn. Nó cũng giúp giữ chúng ở một nơi để tránh việc phải lục tung cả túi chỉ tìm cây bút chì kẻ mắt. Luôn làm sạch dụng cụ trang điểm của bạn trước khi cho vào túi.

8. Không cho các vật sắc nhọn vào trong túi.

Bạn hãy chắc chắc rằng không có vật sắc nhọn nào trong túi bạn khi không được bỏ vào hộp cứng hoặc đậy nắp. Chúng có thể làm hư hại rất nghiêm trọng với túi bạn. Thậm chí có thể gây tổn thương đến bạn khi cho tay vào túi lấy một cái gì đó.

9. Không bút viết trong túi.

Do nhiệt bên ngoài và bên trong túi, chất lỏng trong bút chảy ra và mực sẽ dính khắp mọi nơi. Ngoài ra, không cất giữ bút chì khi không được đậy nắp trong túi của bạn nếu bạn không muốn dính nhiều vết bút chì bên trong túi khó lau chùi.

Bình luận2

Bình luận của bạn

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Tư vấn miễn phí