Xin chào các bạn. Mình là Lê Nghĩa – mình là một người rất quan tâm việc HUẤN LUYỆN PHÁT TRIỂN CÁ NHÂN. Mình rất vui khi được các bạn lựa chọn làm người đồng hành trên hành trình phát triển để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Ngày hôm nay mình nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn khắp mọi miền đất nước, muốn mình tổ chức khoá THUYẾT TRÌNH CHUYÊN SÂU để bổ trợ kĩ năng thuyết trình cho các bạn ấy. Bởi lẽ thuyết trình dù làm bất cứ công việc gì cũng cần dùng tới. Đôi khi là trình bày quan điểm, ý kiến nào đó, hay việc đào tạo đội ngũ phía dưới, kĩ năng này cũng hết sức quan trọng. Thấu hiểu được điều đó mình sẽ nâng cấp khoá huấn luyện giọng nói sang một phiên bản mới mang tên “KHOÁ HUẤN LUYỆN THUYẾT TRÌNH “. Mình sẽ vẫn giữ một số các bài kĩ thuật căn bản về giọng nói để giúp các bạn làm chủ được giọng nói của mình trước. Còn hai tuần cuối chúng ta sẽ chuyên sâu vào kĩ năng thuyết trình. Mình vô cùng hào hứng với phiên bản mới này, và tự tin sẽ giúp các bạn vươn tới một tầm cao mới. Giúp các bạn làm chủ được cuộc sống của mình, nâng cao giá trị bản thân từ tâm thức, suy nghĩ cho đến hành động. Mình cam kết với bạn, chỉ cần bạn tin vào bản thân bạn và tin vào mình thì chắc chắn chúng ta sẽ đạt được những kết quả tuyệt vời sau:

1. CAM KẾT SAU KHOÁ HỌC HUẤN LUYỆN THUYẾT TRÌNH 

1. Tự tin và yêu giọng nói của bản thân
2. Có thể đọc, kể bất cứ câu chuyện nào sao cho thật hay và lôi cuốn
3. Tự tin khi thuyết trình với bất cứ chủ đề gì
4. Học thêm được vô số kiến thức qua các bài tập, đó sẽ là những kiến thức nền tuyệt vời cho bạn
5. Làm chủ được thời gian, kiến thức, kĩ năng thông qua quá trình kỉ luật tự thân cùng mình

Đặc biệt sau khi kết thúc khóa học bạn sẽ được tham gia rất nhiều workshop về HUẤN LUYỆN PHÁT TRIỂN CÁ NHÂN dành riêng cho các học viên của Lê Nghĩa.

2. CÁCH THỨC HỌC KHOÁ HUẤN LUYỆN THUYẾT TRÌNH 

Học chủ yếu qua group kín trên facebook
Mình sẽ giao bài vào 4h sáng mỗi ngày, bạn đọc, nghe kĩ video mình hướng dẫn và nộp bài vào 20h tối hôm sau. Lưu ý học với mình là học thực chiến, do đó phải rèn luyện và làm bài liên tục mỗi ngày, bạn không nên trì hoãn bất cứ nhiệm vụ nào, vì dễ không nộp kịp và sẽ ảnh hưởng tới việc học của bạn sau này. Mỗi bài học bạn nộp lại cho mình chỉ khoảng 1 phút hoặc hơn một xíu nên bạn không nên lo lắng là sẽ mất nhiều thời gian.
Mình sẽ có một buổi zoom duy nhất để gặp gỡ và giao lưu cùng các bạn qua tuần đầu tiên. 
Còn thông thường mình sẽ livestream trong nhóm để cung cấp thêm cho các bạn cách làm bài trong từng chặng một như tuần 2, tuần 3…
Mỗi bài các bạn nộp lại mình đều sửa chi tiết cho từng bạn một nên bắt buộc bạn phải đọc kĩ lại những gì mình hướng dẫn để điều chỉnh nhé!

3. NỘI DUNG HỌC KHOÁ HUẤN LUYỆN THUYẾT TRÌNH ĐỈNH CAO

TUẦN 1 KHOÁ HUẤN LUYỆN THUYẾT TRÌNH ĐỈNH CAO


Hướng dẫn giới thiệu bản thân sao cho thật hay và thu hút
Học cách luyện hơi
Học cách luyện cơ miệng và biên độ khẩu hình miệng
Luyện âm e bẹt.
Học cách đẩy hơi
Luyện thanh

TUẦN 2 KHOÁ HUẤN LUYỆN THUYẾT TRÌNH ĐỈNH CAO

Điều chỉnh tốc độ nói
Luyện thanh trầm, thanh bổng
Luyện thanh
Xử lý giọng địa phương L,N
Xử lý giọng địa phương hỏi, ngã
Ôn tập

TUẦN 3 KHOÁ HUẤN LUYỆN THUYẾT TRÌNH 


Nâng cao kiến thức nền và thuyết trình cơ bản

TUẦN 4 KHOÁ HUẤN LUYỆN THUYẾT TRÌNH 


Hướng dẫn thuyết trình theo chủ đề (phần nâng level của các bạn) và thi học phần cuối khóa

Đặc biệt lưu ý: khi học với mình các bạn sẽ không được phép lười, nếu nộp muộn quá hai bài hoặc không nộp bài mình sẽ mời ra khỏi lớp và block bạn ở các trang mà mình đang đồng hành. Bởi vì với mình đã học là phải học thật nghiêm túc, bạn thay đổi và tự tin vào giọng nói của bản thân đó cũng chính là thành công của mình. Còn nếu bạn thích thì học, không thích thì nghỉ thì xin lỗi bạn, lớp học này không dành cho bạn. Vì vậy bạn nên cân nhắc trước khi đăng kí, còn nếu đã sẵn sàng xin mời bạn đọc phần cuối cùng và hoàn tất thông tin để chúng ta sớm gặp lại nhau.

4. CÁCH THỨC ĐĂNG KÍ KHOÁ HUẤN LUYỆN THUYẾT TRÌNH 

Để đăng kí học các bạn vui lòng ghi đầy đủ thông tin vào bảng phía dưới và chuyển khoản vào số tài khoản của Lê Nghĩa với mức học phí là 2.000.000 (hai triệu đồng)
Số tài khoản 00239725001
Ngân hàng tiên phong bank (tp bank)
Chi nhánh Hà Nội
Chủ tài khoản Lê Thị Nghĩa
Nội dung tên bạn + số điện thoại +K6
Thời gian học từ ngày 10/05 – 06/06/2021

ĐĂNG KÝ