Khóa học Tái sinh

TÁI SINH – HUẤN LUYỆN PHÁT TRIỂN CÁ NHÂN TOÀN DIỆN

Qùa tặng mà học viên khoá tái sinh mang tới cho mình. Đây là niềm vui khôn tả của mình mỗi khi được nhìn thấy sự thay đổi của học viên. Khoá tái sinh của mình mình đặt tên cho mỹ miều là khoá tái sinh thôi chứ bản chất nó là khoá HUẤN LUYỆN PHÁT TRIỂN CÁ NHÂN TOÀN DIỆN.

Mình mong muốn các chị em ấy có thể quay trở về bên trong của chính mình để nhận diện lại về bản thân, tập trung vào những điều các chị em ấy muốn thay vì các chị em ấy sợ để tạo nên những thành quả ngọt ngào cho cuộc sống. Khi hiểu được mình thì sẽ yêu được người như cách mà ta muốn được yêu.

Nếu muốn thay đổi thế giới bên ngoài càng tìm đường ta càng lạc hướng, nhưng nếu bắt đầu với việc thay đổi thế giới bên trong của chúng ta thì càng nhìn càng tỏ tường, càng đi càng thấy hướng cho bản thân. Đó chính là sự khác biệt. Sau đây là món quà mà mình nhận được từ học viên K1 khoá tái sinh sau một tuần đồng hành cùng các chị em ấy.

????????????????
Chị cảm ơn em, hôm nay chị đã nghe bài Làm thế nào biến mối quan hệ thành vàng. Nhờ đó chị nhận ra chị cũng có sai khi khởi nguồn chiến tranh lạnh với chồng. Chị đang nỗ lực để tìm lại anh chồng hiền lành, yêu thương vợ con ngày xưa. Chồng chị rất tuyệt vời mà do chị hờ hững quá mà. Chị yêu em lắm Nghĩa ơi.

Mấy hôm nay, chị cảm thấy tràn đầy hạnh phúc, em biết không mỗi ngày chị đều trông chờ bài tập Tái Sinh của em, vì khi làm bài chị mở ra nhiều thứ, mở mang kiến thức, mở cả trái tim khô cằn, mở ra tương lai đang vẫy gọi, mở cả tình yêu, tính nữ bên trong chị, mở cả hướng đi, công việc. Chị thấy cuộc đời chị đầy ý nghĩa lắm em ơi.

Cả ngày chị cứ vui thôi, cuộc đời cứ vui thôi. Chị mê nghe giọng em lắm, em ơi. Hôn em nghìn cái nha nha Nghĩa yêu quý. Em trẻ mà em giỏi quá Nghĩa à. Chị nể phục em lắm!

????????????????
Mình tạo ra khoá tái sinh vì mình muốn giúp các anh chị em định hình lại tư duy, nếp nghĩ và niềm tin của chúng ta về cuộc đời này. Đó chính là nền tảng vững vàng để giúp các anh chị em bứt phá dù đang ở bất cứ hoàn cảnh nào của cuộc đời. Đôi khi chỉ cần thay đổi hướng nhìn, cách nhìn ta đã thấy cuộc đời mình chuyển sang một hướng hoàn toàn mới. Sự khác biệt giữa người với người không phải vì tôi giỏi hơn bạn, tôi xuất sắc hơn bạn mà là vì tôi sẵn sàng để trải nghiệm những gì mà cuộc sống mang đến cho tôi hơn bạn.

Chấp nhận những gì đến với chúng ta và tự hỏi bản thân rằng TÔI MUỐN TRỞ THÀNH người như thế nào trong hoàn cảnh này? Và bài học này mang tới Ý NGHĨA GÌ cho cuộc sống của tôi. Tin vào bản thân, chịu trách nhiệm 100% về cuộc đời mình sẽ giúp bạn luôn đọc được CHÍNH XÁC THÔNG ĐIỆP mà cuộc sống mang tới cho bạn. Thông điệp mà đã được đọc đúng thì ta cứ đi thôi, đi theo những quy luật của tự nhiên là cách nhanh nhất để ta có thể hiện thực hoá được những điều mà ta khao khát!

Lê Nghĩa

Chào các bạn! Mình là Lê Nghĩa - mình tin rằng bất cứ ai cũng đều có thể trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình, chỉ cần họ không ngừng học hỏi, nâng cao kiến thức và kĩ năng thì không gì là không thể. Điều duy nhất bạn cần làm đó là tin vào chính mình, chiến thắng sự lười biếng bên trong để tốt hơn chính mình của ngày hôm qua. Mình chắc chắn bạn sẽ đạt được những kết quả tuyệt vời trong tương lai không xa!

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *