Khóa học Tái sinh

TUYỂN SINH K7 TÁI SINH

Tái sinh chính là khoá học hàng đầu về phát triển bản thân mà mình muốn đem tới cho các học viên. Trong khoá học này bạn sẽ cùng mình nhận diện, đánh giá lại toàn bộ con người bên trong của chính bạn như suy nghĩ, niềm tin, thái độ sống, tư duy xử lý vấn đề và củng cố các mối quan hệ. Đó chính là lý do sau khoá học bạn được TÁI SINH một lần nữa đúng nghĩa.

Bạn học được cách làm chủ những cảm xúc của chính mình
Bạn nhận diện được đâu là những niềm tin cố hữu đã cản trở sự phát triển của bạn bấy lâu
Bạn từ bỏ tư duy nạn nhân, trực tiếp chịu trách nhiệm hoàn toàn về cuộc sống của bản thân
Bạn học được cách phải làm thế nào thay vì chờ đợi, lo lắng và bất an
Bạn học được cách định hướng cho chính mình và cho con của bạn
Bạn học được cách giao tiếp đúng với bản thân, với chồng và con của bạn
Bạn học được cách làm chủ những mối quan hệ xung quanh và biến mọi thứ thành nguồn lực của bạn
Bạn học được tư duy phát triển, hành động mà không sợ sai, không sợ thất bại
Bạn học được cách phát triển sự nghiệp, làm chủ được nguồn tài chính của mình nhờ việc thấu hiểu các quy luật vận hành của tiền bạc
Bạn học cách làm chủ mọi thứ nhờ việc nhận diện và làm rõ những suy nghĩ, khao khát bên trong bản thân.

Mình luôn mong muốn giúp các học viên của mình làm chủ kiến thức, kỹ năng và thái độ sống tích cực nhưng mình nhận ra những khoá học kỹ năng của mình chưa đủ làm được điều đó. Mình cần đi sâu vào bên trong các bạn để biết các bạn đang nghĩ gì, giao tiếp vởi bản thân và những người xung quanh thế nào, bởi đó chính là cách định hình nên con người và cuộc sống của bạn. Nếu muốn thay đổi cuộc sống và giúp mọi người tạo nên sự đột phá thì tập trung vào bên trong là điều bắt buộc mà chúng ta phải làm với nhau.

Khoá học này bạn sẽ luôn làm nhân vật chính, bạn đứng lên và soi chiếu lại toàn bộ cuộc đời của bản thân. Mình sẽ là người đồng hành, định hướng cho bạn thông qua từng nhiệm vụ HẰNG NGÀY. Chúng ta sẽ học dưới dạng video hướng dẫn, nộp bài bằng hình thức viết ra, mình sẽ có phần NHẬN XÉT sau khi kết thúc thời gian nộp bài của mọi người. 

Học với cách thức này bạn hoàn toàn có thể chủ động trong thời gian làm bài, học bất cứ ở đâu và lúc nào. Ngoài ra mình có thể đồng hành 1:1 với từng người thông qua phần trả lời thư mục làm bài của các bạn. Mọi người nhớ đọc thật kỹ phần chia sẻ, phản hồi của mình khi mình nhận xét!

Ngoài ra chúng ta sẽ có các workshop đồng hành chuyên sâu cùng các học viên, workshop này luôn là các workshop kín và không có khoá học nào giống khoá nào vì mình sẽ đi theo tiến trình của học viên ở mỗi khoá. Những workshop mình đồng hành cho các học viên K6 đã giúp các học viên của mình THỨC TỈNH VÀ NHẬN DIỆN được rất nhiều thứ mà lâu nay các chị em ấy vô tình bỏ qua. 

K7 sẽ được bắt đầu từ ngày 04.09-15.10. Lưu ý là bạn đã nhận được mail về hướng dẫn khoá học vào ngày 01.09 rồi, hãy xem kĩ từng yêu cầu trong mục hướng dẫn để có màn khởi động tốt nhất.

Buổi đầu tiên chính là khai giảng khoá học được diễn ra vào sáng thứ 2 lúc 5 giờ sáng ngày 04 tháng 09. Buổi này mình sẽ chia sẻ về tinh thần của khóa học. Các nhiệm vụ trong tuần bạn làm bài bình thường qua video hướng dẫn HÀNG NGÀY.

 Các buổi ĐỊNH HƯỚNG còn lại sẽ được diễn ra vào cuối tuần vào khung giờ 5 giờ sáng các sáng thứ 7 qua zoom.

Khoá học của chúng ta sẽ được diễn ra trong 6 tuần, nghỉ chủ nhật. Từ ngày 04.09.2023 đến ngày 15.10.2023. Khoá học chủ yếu sử dụng công cụ là viết và kết nối để hoàn thành bài tập.Trong đó các bạn sẽ nhận và làm bài bằng video hàng ngày trên Group lớp học từ thứ 2 cho đến thứ 6. Mình sẽ chấm bài hàng ngày cho mọi người, còn thứ 7 sẽ học workshop chuyên sâu, học xong sẽ đóng gói lại và mình sẽ chấm ở tuần kế tiếp!

Tuần 1: tái kết nối với bản thân và loại bỏ cỏ trong đầu bạn

Tuần một này mình sẽ có các yêu cầu để bạn kết nối với chính mình, viết ra những gì ẩn sâu bên trong bạn, bạn đang nói gì với bản thân và những người xung quanh về bạn. Với những điều bạn lập trình như thế về bản thân, bạn nghĩ bạn có thể trở thành con người mà bạn muốn hay không? Nếu không, bạn buộc phải nhổ đi những loài cỏ dại đó, ném chúng sang một bên để tạo nên những hạt giống mới cho cuộc sống của bạn.

Bạn không thể trồng cỏ mỗi ngày mà đòi thu hoạch xoài được, điều đó sẽ không bao giờ xảy ra. Bạn phải nhổ cỏ đi và thay vào đó bằng gieo trồng cây xoài xuống lòng đất.

Tuần 2: Thiết lập lại niềm tin, hệ thống dẫn đường của bạn

Bạn chính là những gì bạn tin và bạn nghĩ về bản thân, rất nhiều người không mảy may để ý tới điều này hoặc có để ý thì rất hời hợt. Tuy nhiên đó lại chính là yếu tố cốt lõi quyết định và chi phối cuộc sống của bạn. Nếu bạn tin vào bản thân bạn đã có 50% thành công, nhưng nếu bạn không tin chính mình thì 0% chính là những gì bạn có được.

Tuần hai này chúng ta sẽ thiết lập lại NIỀM TIN ở tận sâu bên trong bạn, bạn phải tự mình xem xét lại những niềm tin mà bạn đã thiết lập bên trong mình. Soi tỏ lại những câu chuyện bạn hay kể, hay nói với mọi người về chính bạn. Bạn có đang làm đúng để nhận được kết quả khác hay không? Việc thiết lập này quan trọng đến mức kể từ đây bạn sẽ sống với một niềm tin hoàn toàn mới, hoàn toàn khác biệt với quá khứ của bạn. Mình thấy học viên rất yếu trong việc này, nhưng nó sẽ thay đổi cuộc đời của bạn mãi mãi khi bạn bắt đầu thay đổi và xoay chuyển niềm tin của mình.

Tuần 3: Làm chủ cảm xúc và học các chiến lược để phát triển bản thân

Suy nghĩ của bạn một ngày lên tới 60.000 suy nghĩ, nhưng cảm xúc thì chỉ có hai loại duy nhất, hoặc là tích cực hoặc là tiêu cực. Vì vậy làm chủ nó là một phần quan trọng trong việc làm chủ tiếng nói bên trong của chính bạn và quay trở về với phiên bản xịn sò nhất. Mình sẽ chia sẻ đến bạn những bài tập, những chiến lược để bạn có thể làm chủ được cảm xúc bên trong của mình, hướng bản thân về “dòng sông hạnh phúc”, tạo ra sự bình yên trong tâm hồn.

Đây chính là sự cốt lõi để tạo nên SỨC MẠNH NỘI TÂM vững vàng của mỗi chúng ta.

Ở tuần này chúng ta sẽ cùng tập trung vào hai thứ quan trọng đó chính là ngôn ngữ cơ thể và nhận thức của bạn. Đây là hai nền tảng để tạo ra cảm xúc, làm chủ được hai yếu tố trên bạn sẽ mạnh mẽ tiến bước để hoàn thành những điều bạn mong muốn với nguồn năng lượng tràn trề. Ngoài ra ở tuần này bạn cũng sẽ học về cách thiết lập mục tiêu, hiểu sâu các chiến lược để phát triển bản thân toàn diện.

Tuần 4: Đặt mục tiêu, thay đổi tư duy và phát triển sự nghiệp

Sau khi bạn thấu hiểu về bản thân, thiết lập được hệ thống niềm tin đúng đắn, làm chủ được hệ thồng dẫn đường, nắm được các cách để phát triển bản thân toàn diện như cách giao tiếp, ứng xử, làm chủ cảm xúc, quản lý thời gian. Tuần này là lúc bạn nắm chắc cách đặt mục tiêu, hiểu sâu quy luật vận hành của tiền nhằm tạo đà để phát triển sự nghiệp trong thời gian tới.

Khoá học này không dạy bạn nhiều về kỹ năng nhưng lại đào rất sâu cho bạn về mặt tư duy, vậy nên sau khoá học cuộc sống và sự nghiệp của bạn sẽ được đẩy lên một tầm cao mới. Nó không phải may mắn, hay ngẫu nhiên, nó là sự kết hợp và giao thoa của vô số những nhân tố phía trên. Đó cũng chính là điều mình mong đợi nhất sau khoá học này.

Bạn cần phải tạo ra sự đột phá của bạn không chỉ là trong gia đình, trong các mối quan hệ, trong việc nuôi dạy con cái mà trong sự nghiệp bạn cần tạo ra một cú hích. Chỉ có như vậy niềm tin mới bạn thiết lập ở bên trong mới cắm sâu vào trong tiềm thức của bạn vì những gì nó tin, nó đã trở nên hiện hữu và giúp bạn nhìn thấy quả ngọt. Đó là điều mình mong muốn nhất.

Chúng ta chỉ được sống duy nhất một lần trong cuộc đời này, vậy tại sao ta không sống hết mình với nó. Bạn đã thử một lần hết mình với bản thể mà bạn muốn trở thành hay chưa? Nếu chưa thì tại sao bạn lại không thử một lần hết mình với phiên bản xuất sắc nhất. Mình luôn tin rằng bất cứ một người nào họ đều có thể trở thành phiên bản đẹp hơn, mạnh mẽ, tài năng hơn nữa, chỉ cần họ tin và không ngừng nỗ lực với niềm tin ấy.

Bản thân mình dù xuất phát điểm rất thấp, nhưng vì mình luôn hướng bản thân tới những điều tốt nhất, vậy nên mình đã dần dần đạt được nó theo thời gian. Bạn có thể nhìn thấy sự thay đổi của mình, nó không đơn thuần nằm ở trang phục, ở cách ăn mặc mà hơn thế nữa nó đến từ lối sống, từ niềm tin mà mình dành tặng cho bản thân. Mình cũng rất mong có thể truyền tải thông điệp đó đến bạn thông qua khoá học này.

Nếu bạn đã sẵn sàng trên hành trình quay trở về bên trong và đánh thức một phiên bản xuất sắc nhất mà bạn muốn trở thành thì hãy đăng ký khóa học này với mức học phí là 5.000.000 (năm triệu đồng).

STK: 00239725001

Ngân hàng tiên phong Bank (tp Bank)

Chủ tài khoản Lê Thị Nghĩa

Nội dung: tên+số điện thoại +k7TS

Lê Nghĩa

Chào các bạn! Mình là Lê Nghĩa - mình tin rằng bất cứ ai cũng đều có thể trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình, chỉ cần họ không ngừng học hỏi, nâng cao kiến thức và kĩ năng thì không gì là không thể. Điều duy nhất bạn cần làm đó là tin vào chính mình, chiến thắng sự lười biếng bên trong để tốt hơn chính mình của ngày hôm qua. Mình chắc chắn bạn sẽ đạt được những kết quả tuyệt vời trong tương lai không xa!

You may also like...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *