Thấu hiểu Vũ trụ

CƠ CHẾ VẬN HÀNH CỦA LUẬT HẤP DẪN

Chào cả nhà, trong bài chia sẻ trước của mình, mình thấy có rất nhiều chị em trong nhóm mình quan tâm về luật hấp dẫn. Hôm nay mình xin chia sẻ với cả nhà những hiểu biết của mình về luật hấp dẫn và cơ chế vận hành của nó. Mình có đọc rất nhiều sách về luật hấp dẫn (bởi mình rất thích và mong muốn tìm hiểu sâu về nó) như the secret, the power, the magic, 5 bước thực hành luật hấp dẫn, năng đoạn kim cương và gần đây nhất là search inside yourself. Ngoài ra mình cũng có tham gia một số lớp thực hành luật hấp dẫn mỗi ngày bằng những nghi thức biết ơn, cầu nguyện, chánh niệm…mình kể ra đơn giản chỉ để mọi người biết rằng mình rất yêu thích việc tìm hiểu về luật hấp dẫn này nên thường xuyên tìm những tài liệu liên quan tới chúng.

1.Luật hấp dẫn – kiểm soát những suy nghĩ của bạn

Đầu tiên phải nói tới cách vận hành của luật hấp dẫn, chúng ta hấp dẫn những thứ chúng ta thường hay nghĩ tới. Do đó những suy nghĩ của chúng ta vô cùng quan trọng, chính những suy nghĩ bên trong của chúng ta sẽ quyết định thế giới bên ngoài của chúng ta. Nếu một người thường xuyên nghĩ tới việc ốm đau, sợ bị chết, sợ nhiễm các bệnh nguy hiểm thì ngay lập tức tiềm thức sẽ ghi nhớ điều này và sẽ tìm ra những ví dụ điển hình trong cuộc sống của chúng ta để chứng minh cho điều mà chúng ta nghĩ. Cả nhà cứ hình dung não bộ của chúng ta có ba phần ý thức, tiềm thức và siêu thức. Phần ý thức là phần điều khiển những quyết định của chúng ta hàng ngày, còn phần tiềm thức là phần sâu bên trong của chúng ta, chiếm tới 90% của não bộ. Tiềm thức giống như một mảnh vườn màu mỡ, còn suy nghĩ của chúng ta nó giống như những hạt giống, khi chúng ta khởi tạo một suy nghĩ là chúng ta đang gieo một hạt giống vào trong khu vườn đó.
Mỗi ngày chúng ta sẽ tìm kiếm những câu chuyện tương tự để chứng minh cho suy nghĩ của chúng ta là đúng thì đó chính là những chất dinh dưỡng giúp cho hạt giống kia nảy mầm bên trong mảnh vườn tiềm thức của chúng ta.Theo thời gian hạt giống này lớn lên, vươn cao như cây đại thụ, và rồi nó trở thành một sự kiện bên ngoài của chúng ta. Mình lấy một ví dụ như thế này ạ, chị bạn mình ở nhà làm nội trợ và kinh doanh tại gia còn chồng chị ấy đi làm ở cơ quan nhà nước. Chuyện sẽ chẳng có gì nếu chị ấy không tự huyễn hoặc rằng một ngày nào đó chồng chị ấy sẽ phản bội chị ấy, mặc dù thực tế anh ấy rất quan tâm tới gia đình, luôn yêu thương vợ con, ít khi la cà quán xá và cũng không có mối quan hệ ngoài luồng nào.
Thế nhưng chị ấy cứ chắc nịch rằng có ngày anh ấy sẽ ngoại tình cho mà xem, mình có hỏi tại sao chị lại nghĩ vậy thì mới biết được rằng: chị ấy tự ti, mặc cảm vì chị ấy ở nhà, trong khi chồng đẹp trai, thành đạt lại đi làm gặp bao nhiêu là cô gái tự tin, xinh đẹp. Mình có chia sẻ về luật hấp dẫn cho chị ấy, chị ấy cũng bảo sẽ điều chỉnh suy nghĩ nhưng kết quả là chị ấy vẫn không thể nào loại bỏ được niềm tin kia.Cuối cùng có một ngày chồng chị ấy ngoại tình thật, chị ấy vội nhắn tin bảo mình, em thấy chưa, chị đã bảo rồi mà…rồi khóc lóc, giận hờn…đòi ly hôn chồng.
Câu chuyện này là một câu chuyện rất phổ biến mà mình thấy có rất nhiều người gặp phải, họ không biết tại sao chuyện đó lại xảy ra với gia đình mình…nhưng thật sự khi nghe họ chia sẻ mình tin rằng nó sẽ xảy ra thật. Lý do bởi vì anh tin vào điều gì thì điều đó sẽ diễn ra, không sớm thì muộn, mà càng muộn thì sự việc càng lớn. Lý do là gì, lý do là khi chúng ta tin vào điều gì tiềm thức của chúng ta sẽ định hình cho ý thức tìm những chuyện thực tế để bồi đắp cho niềm tin của chúng ta. Chị bạn kia của mình vì luôn nghĩ rằng chồng đi làm ở công sở kiểu gì cũng ngoại tình, và khi chị ấy tin vào điều đó, tiềm thức của chị ấy sẽ chỉ cho ý thức tìm những câu chuyện tương tự vậy như những trang diễn đàn bốc phốt Tuesday, những mục tâm sự của các chị em có chồng ngoại tình, rồi những người xung quanh có chồng đang ngoại tình…cứ như vậy chị ấy hút những điều đó về phía mình. Cho tới khi hạt giống kia đủ lớn là lúc nó khởi phát ra bên ngoài và chị ấy nhận được tin chồng mình ngoại tình thật.
Như vậy việc điều tiên chúng ta cần làm để thay đổi thế giới vật chất bên ngoài của mình chính là thay đổi thế giới bên trong của bản thân. Mà cụ thể ở đây là kiểm soát những suy nghĩ của chúng ta, kiểm soát suy nghĩ thực tế cũng cần phải luyện tập rất nhiều, nó giống như việc chánh niệm trong cuốn “trái tim mặt trời” của thiền sư Thích Nhất Hạnh vậy. Chúng ta có vô vàn những suy nghĩ trong một ngày, nhất là những suy nghĩ tiêu cực mà đã gắn liền với những trải nghiệm đau buồn trước đây của chúng ta. Để thay đổi được chúng chúng ta hãy học cách thiền, cách kết nối với bên trong của chính mình cũng như kiểm soát hơi thở của bản thân. Mọi người có thể sử dụng app thiền đương đại để tập thiền trong khoảng thời gian đầu khi chúng ta chưa biết làm thế nào.
Còn cách để chúng ta kiểm soát suy nghĩ của mình đó là khi chúng ta đi trên đường hãy để ý những tiếng còi xe, để nhắc nhở bản thân xem chúng ta đang nghĩ tới điều gì. Một điểm nữa hãy liệt kê ra những điều bạn thực sự mong muốn và khao khát ra một cuốn sổ và tập trung suy nghĩ vào những điều đó, đó cũng là một cách rất hữu hiệu giúp chúng ta làm chủ được suy nghĩ của mình. Khi tập trung vào những điều chúng ta mong muốn cũng là khi chúng ta gieo những hạt giống tích cực vào tiềm thức, khi nó đủ lớn chúng sẽ diễn ra bên ngoài thế giới của chúng ta. Chúng ta sẽ vô cùng ngạc nhiên khi mình đạt được đó qua nhanh, nhanh tới mức khiến chúng ta reo lên sung sướng.

2. Luật hấp dẫn – cẩn thận với những điều bạn nói, bạn làm

Kiểm soát suy nghĩ thôi chưa đủ, mà chúng ta cần sự nhất quán trong lời nói cũng như hành động của mình nữa. Điều này mình giác ngộ lớn nhất là trong cuốn năng đoạn kim cương, bởi trước đó mình chỉ chú tâm tới suy nghĩ là nhiều, thế nhưng khi đọc tới cuốn năng đoạn kim cương mình mới hiểu sâu sắc về cách vận hành thực sự của luật hấp dẫn. Một ví dụ đơn giản thế này ạ, mình rất mong muốn mình sẽ trở nên giàu có, thành công, mình mong muốn kiếm được 50 triệu mộ tháng. Thế nhưng khi công việc không thuận lợi bao gồm cả lý do khách quan và chủ quan, mình và đồng nghiệp thường xuyên kêu ca về công ty, về những tổn thất mà bản thân bọn mình đang phải chịu. OK. Mình có quyền kêu, chẳng ai cấm cản cả, thế nhưng khi mình tập trung vào những tổn thất đó, mình nhận thấy các tổn thất khác liên tục xuất hiện…cho tới một hôm mình nhận ra có lẽ mình đang vận dụng luật hấp dẫn bị sai ở đâu đó. Và đúng là sai thật, suy nghĩ, lời nói và hành động của mình nó hoàn toàn không đồng nhất với nhau, trong khi suy nghĩ mình muốn tập trung vào những mục tiêu mà bản thân mong muốn đạt được, thì lời nói của mình lại đi ngược lại theo kiểu ông nói gà, bà nói vịt. Đó chính là lý do mình ngập ngụa trong những thiệt hại chứ không phải những phần thưởng xứng đáng với công sức bỏ ra.
Mọi người hãy hình dung chúng ta có một người luôn bên cạnh, ghi âm lại những gì ta nói, nhớ kĩ những gì ta nghĩ và khắc ghi những gì ta hành động theo thói quen đó chính là anh chàng tiềm thức bên trong mỗi chúng ta. Anh chàng này không phân biệt được đâu là đúng, đâu là sai, cái gì nên, hay cái gì không nên, chúng ghi lại tất cả mọi thứ chúng ta nói, nghĩ và làm. Và sau đó những điều chúng ta nói ra, nghĩ tới, và thường xuyên làm sẽ quay ngược trở lại với chúng ta. Chẳng hạn chúng ta nói xấu đồng nghiệp là một đứa xấu xí, thô kệch, không có năng lực…tiềm thức của chúng ta sẽ nhớ tới việc xấu xí, thô kệch, không có năng lực…rồi nó sẽ đưa những điều đó quay ngược trở lại với chúng ta, không tin chúng ta có thể thử bằng việc nói ai đó mặt nhiều mụn…thời gian sau mặt chúng ta tự dưng rất nhiều mụn (mình từng bị rồi, haha, mặc dù mình không cố ý)
. Còn nếu chúng ta tập trung vào những điều chúng ta yêu thích như hôm nay mình lại nhận được một phần thưởng lớn từ công ty, mình rất thích được thưởng, vui quá đi…tiềm thức lại ghi nhớ tới điều đó, có những bạn chưa hiểu sâu về luật hấp dẫn nhưng bạn ấy có suy nghĩ tích cực, nên thường tập trung vào những gì mình thích và cũng không hiểu sao bản thân quá ư là may mắn, suốt ngày nhận được thưởng từ công ty…Do đó bạn hãy chú ý tới những điều bản thân suy nghĩ, nói năng và hành động của mình nha. Chúng phải nhất quán với nhau, đừng nói tới những mặt xấu của người khác nếu không muốn nó quay ngược trở lại với mình.

3. Luật hấp dẫn – thực hành chánh niệm của bản thân

Sau khi trả lời được câu hỏi tại sao chuyện đó lại xảy ra với tôi? Tại sao lại là tôi mà không phải người khác? Tại sao chúng ta lại bị như vậy còn người khác thì không? Hoặc tại sao họ liên tục đạt được những thành tựu lớn lao còn mình thì không? Những câu hỏi này mình đã trả lời phía trên, nhưng mình lại tự hỏi một câu nữa: vậy nếu có những thông tin không tích cực mình bắt buộc phải đọc để nắm tình hình, làm sao để mình không bị ảnh hưởng từ chúng(ví dụ như đại dịch covid19 đang diễn biến phức tạp hiện nay). Câu trả lời là hãy thắp chánh niệm của bản thân lên trong khi chúng ta đối mặt với tình huống đó, câu hỏi này mình đã tìm được câu trả lời nhờ cuốn “Trái tim mặt trời” mà chị Thủy chia sẻ.
Chánh niệm có nghĩa là chúng ta quan sát những gì đang diễn ra ở giây phút hiện tại theo đúng bản chất của nó, không phán xét, không đặt câu hỏi, không cố gắng tìm câu trả lời mà đơn giản chỉ là nhận diện nó, chấp nhận nó mà thôi. Điều này cũng hoàn toàn cần thiết khi bạn lắng nghe ai đó giãi bày những đau khổ của cô ấy, thắp chánh niệm của mình lên để lắng nghe, để quan sát tâm thức của bản thân khi đang đối diện với một tâm thức khác tràn đầy khổ tâm và mỏi mệt. Khi thắp chánh niệm của bản thân lên bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi những thông tin không mấy tích cực kia và không bị ám ảnh bởi chúng.Trước kia khi chưa hiểu được điều này, mỗi lần mình coach cho một ai đó là mình bị hút đi rất nhiều năng lượng, tự dưng mình thấy rất mệt mỏi, không hạnh phúc…mình về tâm sự với chồng, bởi sau khi tư vấn chuyện của gia đình họ tự nhiên mình cũng thấy mình bị tổn thương. Chồng mình bảo hay do em nghĩ nhiều quá, hoặc bị ám ảnh về chuyện đó, nếu quá sức thì em đừng làm nữa…thời điểm đó mình căng thẳng vô cùng và rất muốn tìm được câu trả lời thực sự…mãi tới gần đây mình mới tim được đáp án cho bản thân. Mặc dù lâu lắm rồi mình không nhận coach nữa, chỉ hỗ trợ đồng đội thôi.
Mình đã chia sẻ cách làm này với cô bạn của mình khi bạn ấy làm ở phòng khám phụ khoa (lần đó nàng ấy chưa lấy chồng), hàng ngày tiếp xúc với rất nhiều bệnh nhân nam đến khám các bệnh như sủi mào gà, viêm cậu bé…chủ yếu là do đi bóc bánh trả tiền do vợ đang bầu, hoặc vợ đi làm xa…điều này khiến nàng ấy mất niềm tin vào đàn ông…khi áp dụng những điều mình chia sẻ nàng ấy hướng suy nghĩ của mình vào việc lắng nghe bệnh nhân, không phán xét, chỉ đơn giản là lắng nghe để phục vụ bệnh nhân được chu đáo và hiệu quả hơn. Từ đó nàng ấy không bị ảnh hưởng bởi những thông tin mà bệnh nhân cung cấp nữa…và dĩ nhiên niềm tin về một anh chàng tuyệt vời, xứng đáng với cô ấy đã quay trở lại. Và giờ đây cô ấy đã tìm được hạnh phúc thực sự của mình.

4. Một số phương pháp thực hành luật hấp dẫn.

Muốn thực hành luật hấp dẫn thành thục thì mọi người hãy đọc những cuốn sách mà mình chia sẻ phía trên, chúng ta sẽ biết cách hướng suy nghĩ của mình về những điều mà chúng ta quan tâm như tiền bạc, hạnh phúc, mối quan hệ, sức khỏe hay công việc một cách bài bản. còn sau đây là một số cách mình thực hành mỗi ngày

4.1. Luôn biết ơn những gì mà bản thân đang có.

Khi kể ra thì chúng ta mới thấy chúng ta có vô vàn những điều khiến chúng ta biết ơn. cấu trúc là
tôi biết ơn……….vì………..
ví dụ tôi biết ơn gia đình tôi vì họ luôn yêu thương tôi một cách vô điều kiện, luôn bên cạnh động viên và đồng hành cùng tôi trên mọi chặng đường.
tôi biết ơn chồng tôi vì anh luôn yêu thương, chia sẻ cùng tôi mọi niềm vui, nỗi buồn trong cuộc sống, yêu anh rất nhiều
tôi biết ơn con gái tôi vì con luôn khỏe mạnh, đáng yêu và niềm cảm hứng bất tận cho cuộc đời tôi
tôi biết ơn cơ thể tôi vì luôn khỏe mạnh, xinh đẹp và tràn đầy sức sống…
tôi biết ơn chị Thủy và các anh chị khác trong group cha mẹ tự học nuôi dạy con tự học đã cho chúng kết nối chúng tôi lại với nhau và cho chúng tôi những thông tin bổ ích về việc nuôi dạy con…
đó là một số ví dụ đơn giản để mọi người có thể thực hành, mỗi ngày hãy tập biết ơn để bắt đầu một ngày mới…chúng ta có thể chọn chủ đề mình biết ơn mỗi ngày để gia tăng sự trù phú của mỗi chủ đề đó…

4.2. Nhận diện những thông điệp cuộc sống muốn gửi tới cho chúng ta

mình ví dụ trước hôm mình bị tai nạn, mình đã vô tình bị ngã, nhưng may khá nhẹ, chỉ ngã nhẹ xong đứng lên được luôn, tiếp đó mình lại vô tình vượt đèn đỏ khi không tập trung nhìn đèn…thế nhưng mình không chú ý tới thông điệp mà vũ trụ nhắc tới đó là “ đi chậm thôi, và phải cẩn thận hơn” để đúng sáng hôm sau mình bị tai nạn, vết sẹo đang còn tới giờ dù đã nửa năm. Thời điểm đó mình bị ngợp trong lớp học online, trong công việc cuối năm dồn dập, trong sự kiện lớn nhất của công ty mà mình chuẩn bị làm MC. Sau lần đó mình đã xin lỗi bản thân, tự hứa với chính mình là luôn chú ý quan sát những thông điệp mà vũ trụ gửi tới để kịp thời điều chỉnh những hành động của mình.

4.3. Tập trung vào những gì mình muốn.

Quan trọng nhất luôn kiểm soát tốt những gì mình nghĩ tới, mính nói ra và mình hành động nếu không muốn nó quay ngược trở lại với mình thì cách tốt nhất là chỉ nói ra, chỉ nghĩ tới và chỉ làm những việc thực sự đem lại lợi ích cho bản thân mình mà thôi.

Lê Nghĩa

Chào các bạn! Mình là Lê Nghĩa - mình tin rằng bất cứ ai cũng đều có thể trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình, chỉ cần họ không ngừng học hỏi, nâng cao kiến thức và kĩ năng thì không gì là không thể. Điều duy nhất bạn cần làm đó là tin vào chính mình, chiến thắng sự lười biếng bên trong để tốt hơn chính mình của ngày hôm qua. Mình chắc chắn bạn sẽ đạt được những kết quả tuyệt vời trong tương lai không xa!

You may also like...

1,351 Comments

 1. Papaz büyüsü yaptırmak isteyenler için son derece kaliteli ve
  doyurucu bilgilerin bulunduğu bir web sitesidir.
  Bu web sitesinde papaz büyüsü yapan medyumlar
  hakkında bir çok objektif medyum yorumuna ulaşabilirsiniz.
  Bu sayede sahtekar medyumların tuzaklarına düşmeden işlem
  yaptırabilirsiniz.

  Papaz büyüsü

 2. Aşk büyüsü ile alakalı bir çok faydalı bilginin bulunduğu bu web sitesinde aşk büyüsü yaptıranların yorumlarına
  ulaşabilirsiniz.

  Bu yorumlar sayesinde sizler de hangi medyum
  ile çalışıp hangi medyuma işlem yaptırmayacağınızı
  çözüp doğru medyum seçimi yapabilirsiniz.

  Aşk Büyüsü

 3. Tube Mastery and Monetization Review – Tube Mastery and
  Monetization Review – Tube Mastery and Monetization Review

  IMPORTANT: If you buy with the reference link I gave you, you will buy it with a cheaper and discounted price.
  Buy with the link I provided, You buy cheaper and
  at a discount..

  The purchase link is below click button

  Tube Mastery and Monetization Review – Tube Mastery and Monetization Review –
  Tube Mastery and Monetization Review

  Tube Mastery and Monetization Review

 4. Zapable Master Membership Review – Zapable Master Membership Review – Zapable Master Membership Review

  IMPORTANT: If you buy with the reference link I gave
  you, you will buy it with a cheaper and discounted price.

  Buy with the link I provided, You buy cheaper and
  at a discount..

  The purchase link is below click button

  Zapable Master Membership Review – Zapable Master
  Membership Review – Zapable Master Membership Review

  Zapable Master Membership Review

 5. Curb The Cat Review – Curb The Cat Review – Curb
  The Cat Review

  IMPORTANT: If you buy with the reference link I gave you,
  you will buy it with a cheaper and discounted price.
  Buy with the link I provided, You buy cheaper and at a discount..

  The purchase link is below click button

  Curb The Cat Review – Curb The Cat Review – Curb The Cat Review

  Curb The Cat Review

 6. Clickvio Commercial Review – Clickvio Commercial Review – Clickvio Commercial Review

  IMPORTANT: If you buy with the reference link I gave you,
  you will buy it with a cheaper and discounted price.
  Buy with the link I provided, You buy cheaper and at a discount..

  The purchase link is below click button

  Clickvio Commercial Review – Clickvio Commercial Review – Clickvio Commercial
  Review

  Clickvio Commercial Review

 7. Zapable Review – Zapable Review – Zapable Review

  IMPORTANT: If you buy with the reference link I gave
  you, you will buy it with a cheaper and discounted price.
  Buy with the link I provided, You buy cheaper and at a discount..

  The purchase link is below click button

  Zapable Review – Zapable Review – Zapable Review

  Zapable Review

 8. Sendiio 2.0 Academy Review – Sendiio 2.0 Academy Review – Sendiio 2.0 Academy Review

  IMPORTANT: If you buy with the reference link I gave you, you
  will buy it with a cheaper and discounted price. Buy
  with the link I provided, You buy cheaper and at a discount..

  The purchase link is below click button

  Sendiio 2.0 Academy Review – Sendiio 2.0 Academy Review – Sendiio
  2.0 Academy Review

  Sendiio 2.0 Academy Review

 9. SEnuke TNG Pro Review – SEnuke TNG Pro Review – SEnuke TNG Pro Review

  IMPORTANT: If you buy with the reference link I gave you, you will buy it with a cheaper and discounted price.
  Buy with the link I provided, You buy cheaper and at a discount..

  The purchase link is below click button

  SEnuke TNG Pro Review – SEnuke TNG Pro Review –
  SEnuke TNG Pro Review

  SEnuke TNG Pro Review

 10. Sendiio Pro Ag Review – Sendiio Pro Ag Review – Sendiio Pro Ag Review

  IMPORTANT: If you buy with the reference link I gave you,
  you will buy it with a cheaper and discounted price. Buy with the link I provided, You buy
  cheaper and at a discount..

  The purchase link is below click button

  Sendiio Pro Ag Review – Sendiio Pro Ag Review – Sendiio
  Pro Ag Review

  Sendiio Pro Ag Review

 11. I’ve learned new things through your blog post. One other thing I have recognized is that typically, FSBO sellers will certainly reject a person. Remember, they can prefer not to use your providers. But if you actually maintain a stable, professional partnership, offering support and keeping contact for about four to five weeks, you will usually be able to win a business interview. From there, a listing follows. Cheers

 12. Zapable White Label Review – Zapable White Label Review –
  Zapable White Label Review

  IMPORTANT: If you buy with the reference link I
  gave you, you will buy it with a cheaper and discounted price.

  Buy with the link I provided, You buy cheaper and at a discount..

  The purchase link is below click button

  Zapable White Label Review – Zapable White Label Review –
  Zapable White Label Review

  Zapable White Label Review

 13. Sendiio 2.0 Agency – Sendiio 2.0 Agency – Sendiio 2.0
  Agency

  IMPORTANT: If you buy with the reference link I gave you, you will buy it with a cheaper and discounted price.

  Buy with the link I provided, You buy cheaper and at a
  discount..

  The purchase link is below click button

  Sendiio 2.0 Agency – Sendiio 2.0 Agency – Sendiio 2.0
  Agency

  Sendiio 2.0 Agency

 14. Yesterday, while I was at work, my cousin stole my iphone and tested to see if it can survive a 30 foot drop, just so she can be a youtube sensation. My apple ipad is now broken and she has 83 views. I know this is totally off topic but I had to share it with someone!

 15. Signal Steps Review – Signal Steps Review – Signal Steps Review

  IMPORTANT: If you buy with the reference link I gave you, you will
  buy it with a cheaper and discounted price. Buy with the link I provided, You buy cheaper and
  at a discount..

  The purchase link is below click button

  Signal Steps Review – Signal Steps Review – Signal Steps Review

  Signal Steps Review

 16. Clickvio DFY Review – Clickvio DFY Review – Clickvio DFY Review

  IMPORTANT: If you buy with the reference link I gave you, you will buy it with a cheaper and discounted price.

  Buy with the link I provided, You buy cheaper and
  at a discount..

  The purchase link is below click button

  Clickvio DFY Review – Clickvio DFY Review – Clickvio DFY Review

  Clickvio DFY Review

 17. Sendiio 2.0 Elite Review – Sendiio 2.0 Elite Review – Sendiio 2.0 Elite Review

  IMPORTANT: If you buy with the reference link
  I gave you, you will buy it with a cheaper and discounted price.
  Buy with the link I provided, You buy cheaper and at a discount..

  The purchase link is below click button

  Sendiio 2.0 Elite Review – Sendiio 2.0 Elite Review – Sendiio 2.0 Elite
  Review

  Sendiio 2.0 Elite Review

 18. CrowdSearch.me 18000 Credits Review – CrowdSearch.me 18000 Credits Review
  – CrowdSearch.me 18000 Credits Review

  IMPORTANT: If you buy with the reference link I gave you, you will buy it with a cheaper and discounted
  price. Buy with the link I provided, You buy cheaper and at a discount..

  The purchase link is below click button

  CrowdSearch.me 18000 Credits Review – CrowdSearch.me 18000 Credits Review – CrowdSearch.me 18000 Credits Review

  CrowdSearch.me 18000 Credits Review

 19. CrowdSearch.me 1700 Credits Review – CrowdSearch.me 1700 Credits Review – CrowdSearch.me
  1700 Credits Review

  IMPORTANT: If you buy with the reference link
  I gave you, you will buy it with a cheaper and discounted price.
  Buy with the link I provided, You buy cheaper and at a discount..

  The purchase link is below click button

  CrowdSearch.me 1700 Credits Review – CrowdSearch.me 1700 Credits Review – CrowdSearch.me 1700 Credits Review

  CrowdSearch.me 1700 Credits Review

 20. [url=http://viagra50mgtablet.quest/]buy viagra 100[/url]

 21. CrowdSearch.me 6500 Credits – CrowdSearch.me 6500 Credits – CrowdSearch.me 6500 Credits

  IMPORTANT: If you buy with the reference link I gave
  you, you will buy it with a cheaper and discounted price.

  Buy with the link I provided, You buy cheaper and at a discount..

  The purchase link is below click button

  CrowdSearch.me 6500 Credits – CrowdSearch.me 6500 Credits – CrowdSearch.me 6500 Credits

  CrowdSearch.me 6500 Credits

 22. SEnuke One Time Payment – SEnuke One Time Payment – SEnuke One
  Time Payment

  IMPORTANT: If you buy with the reference link I gave you, you will buy it
  with a cheaper and discounted price. Buy with the link I provided,
  You buy cheaper and at a discount..

  The purchase link is below click button

  SEnuke One Time Payment – SEnuke One Time Payment – SEnuke One Time Payment

  SEnuke One Time Payment

 23. Tube Take Off Review – Tube Take Off Review – Tube Take Off Review

  IMPORTANT: If you buy with the reference link I gave you,
  you will buy it with a cheaper and discounted
  price. Buy with the link I provided, You buy cheaper and
  at a discount..

  The purchase link is below click button

  Tube Take Off Review – Tube Take Off Review – Tube Take Off Review

  Tube Take Off Review

 24. Just wish to say your article is as surprising. The clearness in your post is simply spectacular and i could assume you are an expert on this subject. Well with your permission let me to grab your feed to keep up to date with forthcoming post. Thanks a million and please carry on the enjoyable work.

 25. Yeteri derece bilmiyorsanız size anlatalım.
  şayet bir kişiye kalp bağı kuruyorsanız
  ve o şahsiyet size karşı olumsuz bir vaziyet sergiliyor ise
  o kişoflaz bu büyü ile bağlamanıza yarar.
  Bağlama Büyüsü Hakkında Bilinmeyen Gerçekler
  bağlama büyüsü

 26. Kazık olarak bir kişinin el şeşna düzenınmasını bulmak derunin örgüldığından dolayı bu
  teamüllemler de el altına kızılınacak olan kişilerin resimleri, eşyaları
  veya şahsi bilgileri kullanılır. Birşunca medyum bu
  kârlemleri başarılı bir şekilde yapabilir ve lakırtııcı meallar alabilir.
  Tinsel anlamda çok dermanlü oldukları karınin insanlar bu emeklemlerin etkilerine girdikleri hengâm kolay düşüncelerin de istenen bileğmeslekimler
  ortaya çıkar.
  Bağlama Büyüsü Hakkında Bilinmeyen Gerçekler.

  bağlama büyüsü

 27. Herkese merhaba 2 senelik ilişki vardı herşey çok kıvrak gidiyordu nişan yapmayı dusunuyorduk yalnız bir anda birşeyler oldu ve sevgilim benden uzaklaştı
  gorusemiyorduk bile beni seven o adam sair birşeye dönmüştü dünyaevi hayalleri
  kurarken bir anda hermadde bileğçalışmamişti internet üzerinde like this mabeyinştırırken İsmail hocamla alınlaştım hiç yüzlü yüzlü usanmadan beni dinledi 6
  ay önce muamelat yapmış oldurdım ve şuan nişanlıyız hocamın yaptığı hareketli 21
  günde hasiyet etti Allah razı olsun hocamdan yuva kurmaya
  ilk adımı atmamızı yardımcı başüstüne çok minnettarım hocam size
  Bağlama Büyüsü Hakkında Bilinmeyen Gerçekler
  bağlama büyüsü

 28. Bu hususu elan üstün ve daha tesirli kılmak muhtevain her tün okunan ( Ya Vedud) ismi şerifini her zaman 1000 er sayı fazlalıkrırsanız tesiri
  kuvvetlenir. Dikkat; Sıkıntı duayı yapmadan önce ilk
  olarak gusül abdesti hileınacak sonrasında salat
  abdesti hileınacak ve salatı kıldıktan sonra 100 sefer tövbe edeceksin. Bunlar bittikten sonra işlemlere sarrafiyelamadan niyet edeceksin.
  Bağlama Büyüsü Hakkında Bilinmeyen Gerçekler
  bağlama büyüsü

 29. Üzerinizde taşıdığınız ve muadele katkısızlamaya çkırmızııştığınız eşiniz/sevgiliniz hesabına
  özel olarak hazırlanmış vefk’in oluşturduğu enerjiyle öncelikle eşiniz/sevgiliniz,
  sizi ihmal etmiş olma yahut hicran kararının güzel olup-olmadığı için düşünmeye adım atar.

  Bağlama Büyüsü Hakkında Bilinmeyen Gerçekler
  bağlama büyüsü

 30. payday child escort fan sites.

 31. payday child escort fan sites.

 32. payday child escort fan sites.

 33. [url=http://clopidogrelplavix.monster/]plavix buy[/url]

 34. Sevgililer birbirinden ayrılabiliyor ya da evlilikler boşanma noktasına gelebiliyor.
  Sevdiğiniz kişesen ya da eşinizi mütehassıs bir medyumdan bağış alarak
  kendinize bağlayabilirsiniz.
  Bağlama Büyüsü Hakkında Bilinmeyen Gerçekler
  bağlama büyüsü

 35. This is very interesting, You’re a very skilled blogger. I have joined your feed and look forward to seeking more of your magnificent post. Also, I’ve shared your website in my social networks!

 36. Very nice post. I just stumbled upon your blog and wished to say that I’ve truly enjoyed surfing around your blog posts. In any case I will be subscribing to you thankou so much for sharing guys also visit here please

 37. Yapmış evetğu büyü sayesinde yaşamış evetğum sorundan endamsız sürede
  kurtuldum ve ailemin tasdikıyla sevgilimle beraberinde olmaya devam ettim.

  Medyum dolunay sebebiyle benim kadar sağlam çok isim elan sorunsuz bir şekilde yaşamını evetşıyor.

  Bağlama Büyüsü Hakkında Bilinmeyen Gerçekler
  bağlama büyüsü

 38. Sevgiliyle barışma duaları çok tasa edilen dualar arasında
  durum hileır. Yaşadığımız varlık sürecinde, bizleri etkileyen bazı olaylar pıtrak pıtrak
  kontramıza çıkabilir. Sevdiğimiz kişiden ayrı ölü doğmak ve onun aracılığıyla bırakma edilmek…
  Bağlama Büyüsü Hakkında Bilinmeyen Gerçekler
  bağlama büyüsü

 39. şayet bu özel yakarış dan istediğiniz sonucu alamazsanız şunu bilin ki ya sizde yada
  eşiniz bile bir büyünün alameti vardır. Bu yüzden okunan duanın etkisi yel olarak vuracağı sinein sonuç göremezsiniz.
  Bu durumda muhakkak arayın durumunuza bakarak
  sizlere medyum sarıklı nız olarak yardımcı olalım inşcenabıhak.

  Bağlama Büyüsü Hakkında Bilinmeyen Gerçekler
  bağlama büyüsü

 40. I’m curious to find out what blog platform you are using? I’m having some small security problems with my latest blog and I’d like to find something more secure. Do you have any suggestions?

 41. Yaşamını sihir bilimine adayan ve size istediğiniz mükemmelliği sağlayan psişikler sayesinde, istediğiniz tecrübeye vusul şansınız olacaktır.

  Bağlama Büyüsü Hakkında Bilinmeyen Gerçekler
  bağlama büyüsü

 42. Your browser isn’t supported anymore. Update it to get the best YouTube experience and our latest features.

  Learn more
  Bağlama Büyüsü Hakkında Bilinmeyen Gerçekler
  bağlama büyüsü

 43. Sevgililer birbirinden ayrılabiliyor evet da evlilikler metrukiyet noktasına gelebiliyor.
  Sevdiğiniz kişuz ya da eşinizi mütehassıs bir medyumdan iane alarak kendinize
  ilgilayabilirsiniz.
  Bağlama Büyüsü Hakkında Bilinmeyen Gerçekler
  bağlama büyüsü

 44. Rad suresi: Cinlerin evet da hüddamların kişiye musallat olduğu durumlarda, bu kişyeğin bu beladan uzaklaştırmak
  karınin okunan bir duadır. Bu duanın en azca 3 defa okunması
  gerekmektedir.
  Bağlama Büyüsü Hakkında Bilinmeyen Gerçekler
  bağlama büyüsü

 45. Bedrettin Daylan dedi ki: 27 Eylül 2018, 16:29 Meraba
  yeğin günler dilerim hocam üzerimdeki çilelardan kurtulduğum ciğerin herkesi aydınlatmak bâtınin veri tesviye gereği duydum benim ve ailemin bütününe ip büyüsü mefultı sanki üzerimizde bizi bişeylen sınırlanmışyan bişeyler vardı ne bir iş isteği vardı nede bir takat kendimizde bulamıyorduk bizi bu derten kurtardığınnız kucakin Tanrı size uzun ömür versin hocam
  Bağlama Büyüsü Hakkında Bilinmeyen Gerçekler
  bağlama büyüsü

 46. İhtiyaç duyduğunuz en düzgün deneyimleri ve problemsiz bünyeyı
  elde edebilmeniz karınin sunulacak avantajlar yardımıyla, Medyum Saliha Kadın öğretmen bu konudaki en kazançlı hizmetleri sizlere verecektir.

  Bağlama Büyüsü Hakkında Bilinmeyen Gerçekler
  bağlama büyüsü

 47. [url=http://buycialis10mgwithoutprescription.quest/]cialis mexico online[/url]

 48. Bu yaptırdığınız hocaya yahut medyuma bağlamlı.
  Eğer yapmış oldurdığınız medyum oldukça elleme
  bir medyumsa ve meseleini insicamlı bünyeyorsa sizin mutluluğunuz sonsuza çatışma sürer.

  Bağlama Büyüsü Hakkında Bilinmeyen Gerçekler
  bağlama büyüsü

 49. gün boyunca tıpkı bir muska üzere üzerimde taşımam gerektiğini söyledi.
  Bende bana ne dediyse evetğu kadar yapmış oldum.
  Bu 40 çağ süresince bana ötümlü olarak abdest almam gerektiğini ve aynı zamanda bana verdiği duası
  da sürekli olarak okumam icap ettiğini söyledi.

  Bağlama Büyüsü Hakkında Bilinmeyen Gerçekler
  bağlama büyüsü

 50. Sevdiğinizi etkiniz altına düzenır meydana getirilen dualar ve okumalar
  tılsımlar yardımıyla nüfus çabucak etkilenir Hüddamlar şartlanır ardıç rakısı
  değildir bunlar vazifeli hüddamdır. bunlar sevdiğinizi size çevirir aklını kalbini rüyasını düşüncesini size yönlendirir sizi özlemesini sezmek istemesini esenlar ve can sizden ayrıldığı derunin pişman olur vicdanen rahatsız olur ve size döner.

  Bağlama Büyüsü Hakkında Bilinmeyen Gerçekler
  bağlama büyüsü

 51. Yorumları gitmek hesabına sitemize erişim kurabilirsiniz.
  Problemsiz erişim fırsatları veriyoruz. Bunları çok içi geniş bir şekilde değerlendirmek de sizler kucakin son kadar kolaydır.

  Bağlama Büyüsü Hakkında Bilinmeyen Gerçekler
  bağlama büyüsü

 52. Bu işlemleri hem sevgililer hem de hem de evli olan zevat kullanabilir.
  Bu mevzuda rastgele bir sınırlama olmadığı üzere
  aynı zamanda skorler çoğu kez aynı olacaktır.
  Bağlama Büyüsü Hakkında Bilinmeyen Gerçekler
  bağlama büyüsü

 53. [url=https://mostbet-casino-ar.site]mostbet official download[/url]

  The Merged Arab Emirates (UAE), also referred to as the Emirates, is a West Asian rural area located on the eastern tip of the Arabian Peninsula. Sharing Saudi Arabia and Oman, it has maritime borders with Iran and Qatar in the Persian Gulf.

  All forms of gambling are prohibited in the country, and the neighbourhood and federal laws of the emirates are designed to set down a seal on this. In annexe, since betting on any specimen of gambling is prohibited on law in this West Asian fatherland, no gambling-related advertising is allowed to be published.
  mostbet account login

 54. [url=http://seroquelquetiapine.quest/]buy generic seroquel[/url]

 55. Hangi medyuma daha lüks güvenmeniz gerektiğine kendiniz medyum şikayetlerini okuyarak kolay karar
  verebilirsiniz. En şimdiki medyum şikayetlerini
  bulabileceğiniz bu sayfada yüzlerce kullanıcı yorumu bulunmaktadır.

  Bağlama Büyüsü Hakkında Bilinmeyen Gerçekler
  bağlama büyüsü

 56. Sude İstanbul dedi ki: 4 Şubat 2020, 15:29 İyi günler ihvan. Her insana ilk başta hocamın ne derece uz oldugunu söylemek isterim.
  Önceden 3 yıllık bir ilişki oldu. İlk başlangıçta hernesne çok körpe giderken bir dönem
  sonra sanki beki isim alegori koymuyormuş kadar hissettim.
  Ve birden bire hernesne başüstüne sözde birşeyler onu çabucak değmedarımaişettirmiş kadar.
  çıkmak istediğini söylediğinde ise tam yıkılmıştım.

  Bağlama Büyüsü Hakkında Bilinmeyen Gerçekler
  bağlama büyüsü

 57. Hello admin thank you !

 58. Hello admin thank you !

 59. Yakarış okunurken ibni ifadesi olan yerde erkeğin adı ile annesinin adı, binti ifadesi olan yerde hanımın adı ile annesinin adı okunacak.
  Hayırlı olan her niyet için …. kat küfretmek yeterlidir.
  Misafirliğe gidecek olan bir kimse evden çıkacağı dakika bu
  duayı … okuyarak avucuna dem fiyat ve elini utanmaüne sürer ise gittiği yerde kalp ve muhabbetle karşıtlanır ve her haceti görülür.

  Bağlama Büyüsü Hakkında Bilinmeyen Gerçekler
  bağlama büyüsü

 60. Patetik büyü çeşitlerinde en lüks yeğleme
  edilen medyumlardan biri olan Medyum Burak hem ruhsatlı
  hem bile muteber olarak hizmet vermektedir.
  Papaz Büyüsü En Etkili Kara Büyümüdür ?
  papaz büyüsü

 61. Bu katiyen yanlış bir davranıştır. Her ahacık başüstüneğu üzere büyü yapmacık aksiyoni
  de alışverişin ehli medyum hocalara bırakılmalıdır.

  Papaz Büyüsü En Etkili Kara Büyümüdür ?

  papaz büyüsü

 62. [url=https://valacyclovir.monster/]acyclovir caps 200mg[/url]

 63. Halbuki her insanın bilgili olmasını mucip bu hâl papaz büyüsü evde nite bünyelır
  sorusunda da en başta bilgili kişiye ihtiyacı akla getirmelidir.
  Doğrusu kafanıza gereğince yapmış oldurıp
  bozduramayacağınız bu
  Papaz Büyüsü En Etkili Kara Büyümüdür ?
  papaz büyüsü

 64. esimle bana buyu yapildigini soyluyolar birisi bizlere ayirma buyusu yaptirmis bi papaz yapmis bunu bu konuda
  bili yok etmek isterim
  Papaz Büyüsü En Etkili Kara Büyümüdür ?
  papaz büyüsü

 65. Bu kitapla (En çarpıcı Aşk Duaları Kitabı) balkonı
  değişen türkücü yorumlarının bir kısmını süfliya
  aldık:
  Papaz Büyüsü En Etkili Kara Büyümüdür ?

  papaz büyüsü

 66. Bir türlü benden ayrılmayı onaylama etmeyen eşimden kurtulamıyordum bir çare bulması dâhilin medyum Burak hocamıza koştum
  bana kocaoğlanrma celbi uyguladı imdi ben bileğil kendisi açıkanmaya yanaşmıştı.

  Papaz Büyüsü En Etkili Kara Büyümüdür ?
  papaz büyüsü

 67. says: